CÔNG TY TNHH DIỆP Y ĐƯỜNG GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ 0316199705 DO SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TPHCM CẤP PHÉP . PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN DIỆP Y ĐƯỜNG (SỞ Y TẾ THPCM CẤP GIẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG SỐ : 08161/HCM-GPHĐ) _ DỊCH VỤ CHÂM CỨU TẠI NHÀ CHUẨN Y KHOA

TRƯỚC THỰC TRẠNG NHIỀU PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN THUÊ Y SĨ HOẶC LƯƠNG Y ĐỨNG TÊN DỊCH VỤ CHÂM CỨU BẤM HUYỆT TẠI NHÀ VÀ ĐỘI NGŨ GIẢ DANH Y BÁC SĨ KHÔNG CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐÃ GÂY TAI BIẾN NGHIÊM TRỌNG CHO NGƯỜI BỆNH, KHIẾN ĐÔNG ĐẢO BỆNH NHÂN HOANG MANG.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHUYÊN MÔN LÀ BỞI PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀ DO Y SĨ (NGƯỜI CHỈ HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN 2 NĂM VÀ KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TÂY Y )HOẶC LƯƠNG Y ĐỨNG TÊN. CÒN PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀ DO BÁC SĨ Y HỌC CỔ TRUYỀN (HỌC 6 NĂM BAO GỒM TÂY Y VÀ Y HỌC CỔ TRUYỀN, NẾU HỌC LÊN THAC SĨ SẼ PHẢI HỌC THÊM 3 NĂM) TRỰC TIẾP ĐỨNG TÊN. NGƯỜI BỆNH CẦN CHÚ Ý THÌ MỚI CÓ THỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC.

NGOÀI RA NHỮNG PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN KÉM CHUYÊN MÔN NÀY LẠI CÓ RẤT NHIỀU CÁCH THỨC QUẢNG CÁO ĐỂ ĐÁNH LỪA NGƯỜI BỆNH NHƯ ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ CÓ UY TÍN CÙNG VỚI NHỮNG PHÒNG KHÁM LÂU NĂM TRONG TPHCM V..V... NHƯNG LẠI KHÔNG RÕ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CƠ SỞ LÀ AI? KHÔNG TREO BẢNG HIỆU PHÒNG KHÁM ...NGƯỜI BỆNH CẦN HẾT SỨC LƯU Ý ĐỂ PHÒNG TRÁNH.

DỊCH VỤ CHÂM CỨU TẠI NHÀ CỦA CÔNG TY TNHH - VIỆN CẤY CHỈ PHÒNG KHÁM SPA ĐÔNG Y DIỆP Y ĐƯỜNG VỚI ĐẦY ĐỦ UY TÍN PHÁP NHÂN VÀ SỨ MỆNH GIÚP NGƯỜI BỆNH THOÁT KHỎI SỰ HOANG MANG ĐÓ BẰNG MỘT ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TINH NHUỆ CÓ ĐẦY ĐỦ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐÃ VÀ ĐANG LÀM VIỆC Ở CÁC BỆNH VIỆN LỚN TẠI TPHCM, VỮNG VÀNG TRONG CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ LÂU NĂM.

BẢNG HIỆU PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN DIỆP Y ĐƯỜNG

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHÂM CỨU + DAY ẤN HUYỆT TẠI NHÀ ( VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO THÁNG 02/2022)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHÂM CỨU + DAY ẤN HUYỆT + TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ (NHỮNG ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO THÁNG 10/2020)

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM DIỆP Y ĐƯỜNG
SÂN ĐỂ XE MÁY TẠI DIỆP Y ĐƯỜNG

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ CỦA THÁNG 03-04/2022 NÀY NHÉ !!!

0942.722.786

0908.758.910

THỜI GIAN CÒN LẠI CỦA ĐỢT ƯU ĐÃI THÁNG 03/2022