DƯỠNG NHAN GIẢI ĐỘC QUY BẢN QUY LINH CAO

?Quy linh cao hay còn gọi là Quy phục linh. Đây là món ăn lưu truyền từ lâu trong nhân gian. Theo sách cổ Trung Quốc, Quy linh cao giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm mát, trị thiếu khí âm, khô da, mụn nhọt, mất ngủ, ăn không ngon miệng… Quy linh cao thoạt nhìn trông giống như sương sáo, nhưng có vị hơi đắng, màu đen, mềm và dai hơn sương sáo.

? Thành phần : Cao Quy Bản (nấu từ Yếm rùa), Bạch Phục Linh, Cam Thảo, Kim Ngân Hoa, Bồ Công Anh, Chi Tử, Bạch Chỉ, Hoa Hoè và một số vị thuốc quý khác .

? Công dụng : Thanh Nhiệt Thải Độc, Dưỡng Khí Bổ Huyết.
Quy linh cao ngoài công dụng là giải nhiệt thì nó còn giúp điều chỉnh cân bằng âm dương cơ thể, ngăn ngừa sinh nhiệt, nóng, điều trị đau nhức cơ thể, đau họng, đờm…Ngoài ra nó còn giúp loại bỏ độc tố, ngăn ngừa u nhọt, khô da…
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn Quy linh cao, phụ nữ đang bị suy nhược cơ thể trong thời kỳ kinh nguyệt, người có bụng yếu, hoặc người già và trẻ em cũng không được phép ăn quá nhiều.

? Hiệu quả : Dùng liên tục ngày 2 hũ, sau 1-2 tuần sẽ cho bạn một làn da căng mịn toàn thân, khí huyết lưu thông da dẻ hồng hào.

? Liên hệ ngay Diệp Y Đường để được tiếp cận nguồn thuốc chất lượng tốt nhất – 0908.758.910- 0942.722.786.
www.diepyduong.com

Mã: QLC Danh mục: Từ khóa:
error: Content is protected !!
Lưu ý: