ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Những tác dụng của đông trùng hạ thảo theo nghiên cứu công bố trên Tập San Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms):
1. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản, làm sạch nicotin trong phổi đối với người hút thuốc lá nhiều v.v.
2. Điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường.
3. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: Sdenosine, Deoxy-adenosine, Nucleotide adenosine và một số loại nucleotide khác có trong ĐTHT giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim, ổn định huyết áp, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính.
4. Làm giảm lượng cholesterol trong máu, giảm mỡ máu.
5. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan: giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan, điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính.
6. Hỗ trợ điều trị ung thư: Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u, hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị xạ trị, làm giảm tác dụng phụ của các loại thuốc tây sử dụng dài ngày.
7. Chống lão hoá, cải thiên nội tiết tố nữ cho làn da khoẻ và sáng đẹp.
8. Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, hiếm muộn, vô sinh.
9. Chống mệt mỏi, căng thẳng, giảm stress, giúp giấc ngủ sâu.
10. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, phục hồi sức khoẻ cho người già, người mới ốm dậy.v.v. Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày
? Liên hệ ngay Diệp y đường để được tiếp cận nguồn thuốc chất lượng tốt nhất – 0908.758.910- 0942.722.786

Mã: ĐTHT Danh mục:
error: Content is protected !!
Lưu ý: