AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN (HỘP THIẾC)

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được tín nhiệm nhất trên thị trường hiện nay là các sản phẩm của tập đoàn Đồng Nhân Đường.
Đồng Nhân Đường được thành lập từ năm 1669, chuyên cung cấp thảo dược cho hoàng cung, từng chăm sóc 8 đời vua nhà Thanh kéo dài trong 188 năm. Năm 1989 thương hiệu Đồng Nhân Đường đã được chính nhà nước Trung Hoa bảo hộ về chất lượng.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường nắm giữ vị trí hàng đầu trong ngành Y học cổ truyền Trung Quốc. Thương hiệu Đồng Nhân Đường được xây dựng với ý nghĩa coi việc chữa bệnh cho mọi người là như nhau, không phân biệt người giàu sang hay nghèo hèn. Kể từ khi thành lập, Đồng Nhân Đường luôn nghiêm khắc đi theo phương châm “Dù bận rộn, vất vả cũng không được ăn bớt công đoạn nào, các vị thuốc dù có đắt tiền cũng không được thiếu một vị nào”. Chính những tôn chỉ trong hoạt động và cái gốc là sản phẩm chất lượng mà Đồng Nhân Đường từ xưa đã được tôn vinh là “Đại Thanh Dược Vương”, được trao huy chương vàng về chất lượng năm 1979, “thương hiệu nổi tiếng Bắc Kinh” năm 1994.

Trải qua chặng đường dài phát triển, Đồng Nhân Đường ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong 18 doanh nghiệp thuốc Đông y nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tập đoàn hiện sở hữu: 10 công ty lớn trong đó có 2 công ty lên sàn niêm yết ở nước ngoài, 2 cơ sở chế biến thực phẩm và thuốc quy mô lớn, 2 bệnh viện, 2 trung tâm nghiên cứu, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh, sản phẩm được xuất sang hơn 40 nước và vùng lãnh thổ. Các dây truyền sản xuất của Đồng Nhân Đường đều được cấp giấy chứng nhận quốc gia GMP.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: bào chế, bán lẻ và dịch vụ chữa trị. Trong số các sản phẩm của Đồng Nhân Đường: An cung ngưu hoàng hoàn, Đại hoạt Lạc đan, Ô Kê Bạch Phượng hoàn, Nữ kim đan….thì dòng An cung ngưu hoàng hoàn đặc biệt là Ngưu hoàng thanh tâm được người tiêu dùng đánh giá rất cao. An cung ngưu của Đồng Nhân Đường được công nhận là một trong số 10 loại thuốc nam dược nổi tiếng thế giới.

Trải qua hơn 340 năm hình thành và phát triển, phương thức bào chế an cung cung vẫn là phương thức bí truyền mà chỉ có Đồng Nhân Đường nắm giữ, bảo quản. Các thành phần trong viên an cung được nghiên cứu kỹ lưỡng, chính xác đến từng gam, dựa trên công thức cổ truyền, riêng biệt do danh y Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh, Trung Quốc sáng chế. Công thức bào chế này được coi là bảo bối của đất nước Trung Hoa, đến nay vẫn chỉ có duy nhất Đồng Nhân Đường cất giữ.

An cung ngưu hoàng hoàn xưa kia vốn chỉ được sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho các vua chúa, quý tộc, sau này sản phẩm được truyền bá rộng khắp chính bởi công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, phòng chống tai biến.

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Viên an cung ngưu hoàng hoàn bao gồm hơn 20 vị dược liệu quý trong Đông Y như: ngưu hoàng, xạ hương, chu sa, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, trân châu, hùng hoàng, uất kim, sừng trâu…

Một số thành phần chính có trong an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

1/Ngưu hoàng:

Ngưu hoàng được coi là sạn ở trong túi mật của con bò tót hoặc họ trâu bò bị bệnh, ốm lâu ngày. Ngưu hoàng tự nhiên có giá thành cao và rất khó tìm, theo nghiên cứu thì chỉ có loại bò sống ở vùng Tây bắc, Đông bắc và Hà bắc mới cho ra ngưu hoàng với chất lượng tốt.

Ngưu hoàng có phong phú các thành phần axit đặc biệt mang đến công năng lớn trong việc khai khiếu, thanh nhiệt giải độc, tăng lưu thông máu. Tác dụng của ngưu hoàng đã được ghi trong nhiều trong sách Y văn cổ như sách bản kinh: “ngưu hoàng có vị đắng, tính bình, có tác dụng chủ kinh nhàn hạ nhiệt, nhiệt thịnh kinh hoảng” hay trong sách Bản thảo tùng tân cũng đề cập ngưu hoàng giúp “thanh tâm giải nhiệt, lợi đàm lương kinh, thông khiếu tịch tà, trị trúng phong trúng tạng, động kinh, cấm khẩu, tiểu nhi thai độc đàm nhiệt”.

2/ Xạ hương:

Loại xạ hương mang đến giá trị cao phải là loại xạ hương của loài hươu xạ. Hươu xạ là loại hươu nhỏ (chỉ nặng khoảng 7 – 17kg, không có gạc, có răng nanh rất lớn). Loài hươu này sống nhiều ở khu vực Himalaya và Đông Siberia.

Xạ hương (hay chính là chất thơm được tiết ra từ loài hươu xạ này) là loại dược liệu quý hiếm nên có giá thành rất đắt và phải giết khoảng 30 con hươu đực mới có được 1kg xạ hương.

được dùng với liệu lượng thích hợp thì chất muscone ceton có trong xạ hương sẽ phát huy tác dụng giúp hưng phấn hệ thần kinh trung ương, thúc đẩy tuần hoàn não, tỉnh não.

Trong số các đơn vị sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn tại Trung Quốc thì Đồng Nhân Đường là cơ sở duy nhất sử dụng thành phần xạ hương tự nhiên được chiết xuất từ hươu xạ để sản xuất an cung.

3/ Chu sa:

Là loại khoáng thạch chứa sulfua và selenua thủy ngân, là thành phần sử dụng nhiều trong cổ phương nổi tiếng như: Ngưu hoàng thiên kim tán, ngưu hoàng bào long hoàn, tiểu nhi kinh phong tán…Dược liệu chu sa có tính hàn và để phát huy được tác dụng hỗ trợ trấn kinh an thần thì công việc bào chế vị dược liệu này cũng phải hết sức đặc biệt, đúng phương pháp (thủy phi) và liều lượng sử dụng cũng phải hết sức nghiêm ngặt.

Mỗi viên hoàn an cung được nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thành phần, liều lượng theo công thức bí truyền đồng thời kết hợp với kỹ thuật bào chế hiện đại đã mang đến những công năng hiệu nghiệm hỗ trợ chứng tai biến mạch máu não. An cung ngưu hoàng hoàn được ghi trong rất nhiều sách y học cổ Trung Quốc nổi tiếng như cuốn “Ôn bệnh điều biện”. Một số sản phẩm an cung Trung Quốc được bộ Y tế, cục An toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam chính thức cấp phép lưu hành và được rất nhiều bác sỹ khuyên dùng.

Đối tượng nên sử dụng an cung hoàng hoàn Trung Quốc

Người có tiền sử tim mạch, huyết áp cao, huyết áp không ổn định, có biểu hiện rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ.

Với những đối tượng trên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ bình ổn nhịp tim, huyết áp, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ tai biến.

? Liên hệ ngay Diệp y đường để được tiếp cận nguồn thuốc chất lượng tốt nhất – 0908.758.910- 0942.722.786

 

Danh mục: Từ khóa:
error: Content is protected !!
Lưu ý: